Form Slim fit là gì? kiểu dáng quần áo slim fit như thế nào?

Đăng bởi Ngọc Chi vào lúc 04/12/2021

Slim Fit hay comfort fit là một khái niệm thời trang tương đối phổ biến. Khái niệm này có thể dùng cho áo hay quần. Khi nói đến form Slim Fit người ta thường nhớ tới chững chiếc quần jean. Tuy nhiên hiện nay người ta cũng thường sử dụng kiểu dáng Slim Fit cho những chiếc áo. Tuy ít được nhắc đến hơn so với quần, nhưng vẫn vô cùng phổ biến. Hãy cùng LADOS tìm hiểu sau hơn ở bài dưới đây.

Form Slim Fit là gì? Quần áo Silm Fit như thế nào?

Slim Fit dịch ra tiếng Việt có nghĩa là: sự thọn gọn. Khái niệm này trong thời trang ám chỉ những bộ đồ (quần hay áo) với thiết kế thon gọn, mô tả những dáng áo hay quần ôm gọn vào cơ thể người mặc, nhẹ nhàng không quá bó sát cũng không quá rộng thùng thình. Form slim fit là một trong những form phổ biến nhất trong thời trang.

Áo Slim Fit là gì?

Áo Slim Fit là gì? Nó chính là loại áo cân bằng giữa kiểu áo body và áo form rộng. Áo Slim Fit có thiết kế ôm người, vừa vặn nhưng lại không quá rộng như dáng áo form rộng. Thông thường áo Slim Fit sẽ ôm ở phần ngực, phần cánh tay và phần eo nhằm tôn lên vóc dáng của người mặc. 

Quần Silm Fit là gì?

Quần Slim Fit hay kiểu quần jean Slim Fit là quần được thiết kế có phần thon gọn, dáng quần này ôm gọn vào cơ thể của người mặc vừa vặn không quá thùng thình hay bó sát quá nên rất thoải mái khi mặc. Dạng quần Slim Fit được may ôm theo kiểu dáng của người mặc. Phần ống rộng ở bắp đùi và thu nhỏ dần xuống theo cổ chân. Giờ đây kiểu quần này rất phổ biến và gân như mọi chàng và nàng đều có.

Quần áo Slim Fit thích hợp với dáng người nào?

Vì thiết kế của from Silm Fit là ôm gọn vào cơ thể nên sẽ phù hợp hơn với những chàng mang hình thể khỏe khắn hơn để có thể tôn vóc dáng của người mặc lên.

Quần sẽ không hợp với người gầy vì  khi mặc là ôm sát vào người.sẽ làm rõ khuyến điểm thân hình người mặc.

Ngày nay kiểu dáng Slim Fit rấ phổ biến vì nó dễ dàng tôn lên hình thể người mặc. Tuy nhiên để có thể lựa chọn được chiếc quần ưng ý nhất bạn có thể liên hệ LADOS để được tư vấn nhé.

Bạn đang xem: Form Slim fit là gì? kiểu dáng quần áo slim fit như thế nào?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: