Cách chọn nước hoa cho nam giới chuẩn không cần chỉnh

Đăng bởi Ngọc Chi vào lúc 24/02/2022

Từ lâu rất nhiều nam giời thầm hiểu rằng, thông qua những chai nước hoa nam mà nam giới sử dụng sẽ biểu lộ tính cách và phong cách của người đó qua các tầng hương.

Tại sao lại như vậy, vì mỗi chai nước hoa nam điều được nghiên cữu rất kỹ lưỡng và phải trải qua nhiều năm để có thể tạo ra một sản phẩm nước hoa mới có thể phản chiều được một phần sở thích, hành vi của mỗi người, vừa tôn lên tích cách của người sử dụng. Vậy cách chọn nước hoa nam thế nào để tôn lên tính cách cho phải mạnh, ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Các cách chọn nước hoa nam giới chuẩn

Nhưng trước hết để nam giới có thể chọn được chai nước hoa ưng ý, ta phải biết phân biệt các dòng nước hoa để chọn phải không nào.

cách chọn nước hoa nam chuản

Hiện tại ở trên thị trường có 3 dòng nước hoa chính là Eau De Toilette, Eau De Parfum hay Eau De Cologne.

Eau De Toilette, Eau De Parfum hay Eau De Cologne là gì?

Eau De Toilette, Eau De Parfum hay Eau De Cologne hay hiểu đơn giản hơn đó là tỉ lệ nước hoa của các loại nước hoa khác nhau.

các loại nước hoa

– Eau De Toilette (viết tắt: EDT) là loại nước hoa có độ phố biển nhất hiện nay, EDT có 5% đến 15% tinh chất nước hoa khi dùng cho mùi hương từ 2-4 tiếng.

– Eau De Parfum (viết tắt EDP) là loại nước hoa có nồng độ tỷ lệ cao hơn EDT, EDP có tỉ lệ tinh chất nước hoa thường 15-20%. So với Eau De Toilette, Eau De Parfum hương thơm có vẻ đậm hơn, Tuy nhiên khả năng bám mùi lâu và lan tỏa lại không bằng Eau De Toilette.

– Eau De Cologne có thể nói là dòng nước hoa có mùi hương nhẹ nhất, thường phảng phất trên da và chỉ có thể lưu hương tối đa từ 2 - 3h. Loại Cologne có tỉ lệ tinh chất nước hoa từ 2%- 5% trong thành phần.

Tại sao nam giới  phải quan tâm đến các thuật ngữ nước hoa này, bởi vì nó là một trong các tips quan trọng giúp phái mạnh chọn được nước hoa với tỉ lệ nồng độ bạn mong muốn và biết được độ bám hương của các dòng nước hoa này là bao lâu.

Đừng mua nước hoa nam nếu bạn đang vội

Thông thường chúng ta thường có thói quen lựa chọn các chai nước hoa được  trưng bày trong các cửa hàng tại trung tâm, nếu như bạn chỉ ngửi qua vài lần rồi mua thì có thể bạn sẽ hồi hận về sau đấy. Tips để bạn có thể lựa chọn nước hoa phù hợp cho nam là bạn hãy xịt một ít nước hoa lên giấy thử và đợi 5 - 10 phút, rồi xem nước hoa có hợp với bạn không.

đừng  mua nước hoa khi bạn vội

Nếu có, bạn thử tiếp xịt chúng một ít lên da, rồi đợi tầm 2 tiếng sau, xem nước hoa có mang lại cảm giác dễ chịu cho bạn không, bởi lúc này mới là mùi hương thật của nước hoa. Nếu sau cùng tất cả đều vừa ý bạn thì ắt hẳn mùi này là dành cho bạn rồi đấy.

Cách ngửi nước hoa nam chuẩn

Bạn biết không, thông thường lúc chúng ta ngửi mùi chuẩn sác nhất lại là lúc chúng ta mới bước vô cửa hàng nước hoa đấy, bởi khi bạn càng ở trong cửa hàng nước hoa lâu, và hửi nhiều chai nước hoa khác nhau thì dần dà bạn sẽ không cảm nhận được sự khác nhau nhiều giữa các dòng nước hoa đó.

cách ngửi nước hoa nam chuẩn

Thông thường, nếu bạn để ý kỹ thì các cửa hàng bán nước hoa đều có những hạt cà phê ở trên kệ, chúng không chỉ để làm đẹp thôi, mà còn có cung dụng khử mùi nước hoa bạn đã ngửi đó, vì vậy trước khi ngửi mùi nước hoa sau, bạn nên gửi mùi hạt cà phê trước để lần thử nước hoa sau được chính xác nhất.

Có lẽ đọc đến đây, bạn đã biết được một vài cách chọn nước hoa cho mình sao cho phù hợp  nhất rồi phải không, Hy vọng bạn chọn được dòng nước hoa phù hợp với mình.

Bạn đang xem: Cách chọn nước hoa cho nam giới chuẩn không cần chỉnh
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: