8 thương hiệu phong cách tối giản nhất định phải biết khi tới Nhật Bản

Đăng bởi Ngọc Chi vào lúc 27/04/2022

Nhật Bản nổi tiếng với phong cách thời trang tối giản, được biết đến với các thương hiệu quen thuộc như UNIQLO và MUJI. Nhưng nếu bạn đam mê sự mới lạ, đừng bỏ qua tám thương hiệu tối giản khác từ Nhật Bản này né.

8 thương hiệu phong cách tối giản nhất định phải biết khi tới Nhật Bản

Giữa sự cuồng nhiệt của nhiều phong cách trong những năm gần đây, “minimalism” (phong cách tối giản) ra đời từ thời trang đường phố mang âm hưởng phương Tây. Tuy nhiên, đó vẫn là phong cách thời trang chủ đạo của người Nhật, với vẻ đơn giản nhưng thanh lịch.

1. Auralee

Auralee là thương hiệu thời trang đường phố có trụ sở tại Tokyo do Ryota Iwai thành lập. Nhà máy may mặc của nó tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển các vật liệu chất lượng cao và quần áo có chất lượng toàn cầu. Do đó, vật liệu theo mùa có tính độc đáo và tối giản. Ngoài ra, nhãn hiệu này thường sử dụng bảng màu trung tính cho các màu để dễ phối hợp với các màu sắc chủ lực khác.

2. Beams Plus

Tập trung vào cách tiếp cận tối giản, Beams là thương hiệu quần áo nam được thành lập vào năm 1999, tạo ra một mặt hàng chủ lực vượt thời gian. Lấy cảm hứng từ nhiều năm kinh điển của Mỹ, thương hiệu đã hình thành "chất riêng" của mình trong nhiều năm để cung cấp quần áo nam chất lượng cao. BEAMS đã có ảnh hưởng lớn đến thời trang Nhật Bản và trở thành một trong những thương hiệu được yêu thích nhất. Trong những năm qua, Beams đã làm việc với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như Birkenstock, Crocs và Kith.

3. Engineered Garments


Engineered Garments là một hãng thời trang đương đại do nhà thiết kế người Nhật Daiki Suzuki thành lập tại New York. Là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các tác phẩm kinh điển của Mỹ và Nhật Bản, thương hiệu này được biết đến với thiết kế thực dụng. Engineered Garments liên kết với cả thương hiệu hàng đầu Vans và cửa hàng ramen nổi tiếng Ippudo.

8 thương hiệu phong cách tối giản nhất định phải biết khi tới Nhật Bản

4. Comoli

Được thành lập tại Nhật Bản, Comoli đổi mới với những tác phẩm kinh điển của phương Tây để tạo ra những sản phẩm đa năng với những điểm nhấn nhẹ nhàng. Comili là thương hiệu tập trung vào kết cấu của vải dệt, tạo ra những bóng tinh xảo kết hợp với bảng màu trung tính để tạo thành những tác phẩm tuyệt đẹp.

8 thương hiệu phong cách tối giản nhất định phải biết khi tới Nhật Bản -comoli

5. Kaptain Sunshine

Kaptain Sunshine là thương hiệu lấy cảm hứng từ di sản nước Anh, được thành lập vào năm 2013 bởi Shinsuke Kojima. Là sự kết hợp độc đáo giữa trang phục bảo hộ lao động nói chung và phong cách quân đội. Thương hiệu ưu tiên chức năng của quần áo và tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm có chất liệu hoàn hảo cho cuộc sống hàng ngày.

8 thương hiệu phong cách tối giản nhất định phải biết khi tới Nhật Bản - Kaptain súnhine

6. Unused

Thương hiệu Unused cho người mặc cảm giác trẻ trung bằng cách sử dụng bảng màu vui tươi nhưng cổ điển. Thương hiệu này được biết đến nhiều nhất với các sản phẩm cực kỳ đọc lạ và hơi hướng unisex, bán gần như ngay lập tức cho mọi bộ sưu tập. Các mẫu cũ từ các bộ sưu tập trước có thể được tìm thấy trên trang Farfetch mang đa thương hiệu.

Unused

7. Uru

Là một thương hiệu tinh túy dành cho dân thành thị, những người ưu tiên sự sạch sẽ và sáng bóng. Với bảng màu trung tính và họa tiết đậm, Uru tạo ra những bộ quần áo  "Lập dị” mà bạn không chỉ dùng như quần áo thường nhật thông thường. Tận dụng cảm giác và cấu trúc của vải dệt, sản phẩm của Uru chất lượng, nhưng đậm cá tính.

Uru

8. Needles

Needles là thương hiệu Nhật Bản được thành lập vào năm 1988 bởi nhà thiết kế Keizo Shimizu. Điểm đặc biệt của thương hiệu này là sự đan xen giữa phong cách cổ điển của phương Tây và hàng dệt truyền thống, được sản xuất độc quyền tại Nhật Bản. Thương hiệu này được biết đến với thiết kế độc đáo, những năm gần đây còn được công nhận trên thị trường quốc tế và được nhiều người nổi tiếng lựa chọn.

Chắc hẳn sau khi đọc bài viết trên bạn đã tìm ra nhãn hiệu nào phù hợp với phong cách của mình rồi phải không nào.

Nguồn: Fashionnet

Bạn đang xem: 8 thương hiệu phong cách tối giản nhất định phải biết khi tới Nhật Bản
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: