Xu hướng thời trang Việt

Chính sách bảo mật

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website lados.vn. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập. Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn.

Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, Chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của quý khách về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình. Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật.

Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán. Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, bạn đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1-Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để sử dụng được các dịch vụ của Công ty, Khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ .... Phần thủ tục đăng ký này nhằm giúp Công ty xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận.

Bạn có thể chọn không cung cấp cho Công ty một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích từ những tính năng do Công ty cung cấp. Công ty sẽ lưu trữ tất cả thông tin Khách hàng cập nhập trên website.

Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Công ty, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với Khách hàng khi cần. Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Công ty lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2- Phạm vi sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng 1 Website TMĐT thật hữu dụng đối với mọi Khách hàng tham gia vào. Vì thế, việc Công ty sử dụng thông tin Khách hàng là nhằm phục vụ những mục đích sau: - Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của Công ty - Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng - Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website

3- Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu giữ tại Công ty từ khi bắt đầu khởi tạo đến lần cập nhập gần nhất. Ngoại trừ chi tiết các giao dịch của Khách hàng tại công ty, tất cả sẽ được lưu giữ trong suốt quá trình hoạt động của website TMĐT

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Tất cả thông tin do Khách hàng cung cấp sẽ được Công ty lưu trữ và quản lý tại: lados.vn

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Quý khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào website. Sau đó đăng nhập, vào thông tin để chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Công ty cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. Ngoài ra Công ty khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

 

XIN CẢM ƠN!!!!