Giới thiệu

Giới thiệu về thương hiệu thời trang nam LADOS 

Thương hiệu thời trang nam LADOS ra đời vào năm 2018, là thương hiệu thời trang sinh sau đẻ muộn so với các thương hiệu khác. Nhưng chúng tôi luôn cố gắng cung cấp và cải tiến sau từng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu cho phái mạnh. LADOS luôn hoạt động theo sứ mệnh đã đặt ra và cố gắng ngày càng phát triển sản phẩm nhiều hơn.


SỨ MỆNH
Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh luôn đưa những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến khách hàng với một mức giá phù hợp nhất có thể. Luôn không ngừng cải tiến sản phẩm và năng cao trải nghiệm của khách hàng mang lại một dịch vụ tốt nhất.

TẦM NHÌN
Chúng tôi xây dựng tầm nhìn của mình trong tương lai là một trong những thương hiệu thời trang nam uy tín và chất lượng nhất dành cho nam giới tin tưởng lựa chọn. Và hơn thế nữa có thể phủ hệ thống cửa hàng của mình ngày càng nhiều hơn nhầm đáp ưng nhu cầu mua tại chỗ và nâng cao nhận diện thương hiệu.

THÔNG ĐIỆP LADOS GỬI ĐẾN BẠN

Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình môt nhãn hiệu thời trang nam để mặc chất lượng tốt nhưng giá lại phù hợp với mình thì chắc chắn LADOS là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

LOGO LADOS

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 0945 7777 11

Thời gian làm việc: Từ 08h đến 5h30

Địa chỉ: 65 đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP HCM.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: