Còn bao nhiêu ngày là tết 2022? Tết nên mặc những màu nào để đón tài lộc?

Đăng bởi Ngọc Chi vào lúc 03/01/2022

Còn bao nhiêu ngày nữa là Tết Nguyên đán năm 2022 bạn có biết và nó rơi vào những ngày nào? Nay cũng LADOS tìm hiểu nhé.

Tết luôn là lúc chúng ta xum vầy, tụ họp về với gia đình cùng chào đón một năm mới tốt đẹp sắp đến. Và để có thể lên lịch kỳ nghỉ của mình bạn phải biết về những ngày mình nghỉ và còn bao nhiêu ngày nữa là Tết đến, Hãy cũng tìm hiểu nhé.

1. Tết Nguyên đán 2022 là ngày nào?

Tết Nguyên đán hay ta còn hay gọi là Tết Âm Lịch, Tế Ta,,, Là một những lễ lớn nhất nước ta và các khu vực gần kề trong Châu Á và ĐNÁ bao gồm Trung Quốc và Singapore..

Tết Nguyên đán luôn là dịp các gia đình sum vầy bên nhau, cùng đón một năm mới sắp đến. 

Tết Nguyên đán năm Nhâm Dân, mùng 1 là vào thứ 3 ngày 1/2/2022. Vậy là chỉ còn 28 ngày là đến tết, chưa đầy một tháng.

2. Tết nên mặc những màu nào để đón lộc đầu năm?

Theo quan điểm những ngày mùng 1 Tết hàng năm ai cũng muốn có một khởi đầu tốt đẹp để " Đầu xuôi đuôi lọt" nên việc lựa chọn mặc những bộ áo có màu sắc tươi sáng luôn được rất nhiều người quan tâm. Hãy cũng tìm hiểu về những gam màu bạn có thể lựa chọn mặc trong tết này nhé.

- Màu vàng: Đây là gam màu tượng trưng cho sự thịnh vượng và giàu có. Màu này còn đại diện cho thiên nhiên là mặc trời, năng lượng giúp bạn thu hút may mắn đầu năm.

- Màu đỏ: Màu đỏ luôn là hiện thân của sự may mắn vì vậy bạn có thể mặc màu đỏ đầu năm để đem lại may mắn về tài lộc cho mình.

- Xanh lam: Màu này được rất nhiều người ưa thích, đặc biệt là những ai làm kinh doanh, màu này sẽ giúp họ thu hút tiền bạc đầu năm.

Vậy là bạn đã tìm hiểu được Tết Nguyên đán năm 2022 còn bao nhiêu ngày nữa và những màu nào thu hút may mắn cả năm cho mình. 

 

Bạn đang xem: Còn bao nhiêu ngày là tết 2022? Tết nên mặc những màu nào để đón tài lộc?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: