Cách bảo quản áo dù đúng cách biến áo luôn như mới

Đăng bởi Ngọc Chi vào lúc 05/03/2022

Chắc hẳn chàng chai nào cũng sở hữu những chiếc áo khoác dù, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bảo quản áo dù đúng cách cả. Nay cùng LADOS tìm hiểu cách bảo quản áo dù luôn như mới nhé.

1. Cách để giữ áo dù luôn như mới

Cách giặt với áo khoác dù

Ngoài việc để ý đến cách bảo quản dù ra sao thì cách để giữ áo luôn mới như ban đầu cũng nên để ý đến cách giặt nhiều hơn mặc dù áo khoác được làm bằng chất liệu dù dễ dàng giặt bằng máy tuy nhiên để giữ được độ mới của áo và khả năng chống nước ta nên hạn chế dùng máy ưu tiên giặt bằng tay nhiều hơn và không nên giặt áo với nước nóng để tránh áo bị phai màu nhanh.

cách bảo quản áo dù luôn như mới

Tốt nhất bạn nên giặt áo ở nhiệt độ 20 đến 30 độ và sử dụng xà phòng chứa ít  chất tẩy để giặt áo khoác dù 2 mặt.

Cách giặt áo dù 2 mặt chống nước

Đối với những loại áo có tính năng chống nước ta càng nên chú ý khi giặt nhiều hơn. Vì áo khoác dù được mang trên mình tính năng chống nước nên loại áo này khá nhạy cảm với các loại hóa chất tẩy rửa, chỉ nên sử dụng những chất có độ tẩy rửa nhẹ như xà phòng pha loãng, dầu gội...

cách giặt áo dù đúng cách

Hạn chế giặt áo bằng máy giặt và mang áo đi sấy khô hay đi là áo và chú ý không nên sử dụng bàn chải có độ cứng cáo chà lên áo, chỉ nên vắt nhẹ áo sau đó đem áo đi phơi tự nhiên.

Cách phơi áo khoác dù 2 mặt

Ta thường nghĩ việc phơi áo ở ngoài trời nắng gắt sẽ khiến áo khô nhanh hơn nhưng thật ra việc này rất dễ khiến áo bị bay màu nhanh. chỉ nên phơi ở chỗ thoáng mát và nên dùng móc áo để phơi để giữ áo đúng form ban đầu.

Cách bảo quản áo khoác dù

Nên phơi áo ở trong tủ áo hoặc nơi thoáng khí tránh nơi ẩm mốc. Không nên gấp áo để tránh áo bị nhăn sẽ khiến áo mất thẩm mỹ. Thường xuyên dọn tủ quần áo để tránh việc tủ quần áo ẩm mốc gây mùi khó chịu cho quần áo.

Đọc đến đây chúc bạn luôn giữ được áo dù của mình luôn nhứ mới nhé

 

Bạn đang xem: Cách bảo quản áo dù đúng cách biến áo luôn như mới
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: