Xu hướng thời trang Việt

Nên mua loại áo form rộng nam chất liệu gì ?

Nên mua loại áo form rộng nam chất liệu gì ?

Áo form rộng nam là gì ? Chắc nhiều người cũng hiểu sơ qua khi đọc tên loại áo thun này, đây là loại áo thun có form áo rộng rãi không ôm bó người, vì vậy mà loại áo thun này được xem là loại áo thun unisex – nam nữ đều mặc được. Để hiểu thêm về loại áo thun này hãy cùng tìm hiểu về chất liệu để biết nên chọn mua thế nào cho đúng nhé.

Áo form rộng nam cũng như những loại áo thun khác, cũng được may với nhiều chất liệu khác nhau. Chất liệu thun đầu tiên nhắc đến chắc chắn là loại thun cotton 100% - đây là loại thun thấm hút tốt những không có độ co giãn tốt, tuy nhiên nó vẫn được yêu thích nhất vì đem lại sự thoải mái, thoáng mát, người mặc không cảm giác bí bách nóng bức. Vì những ưu điểm về việc thấm hút mồ hôi tốt nên cotton là chất liệu được ưu tiên sử dụng khi sản xuất áo form rộng nam, bạn sẽ dễ dàng tìm mua loại áo thun này ở bất kỳ cửa hàng thời trang nam.

Sau cotton 100% thì phải kể đến loại cotton pha PE, sự thay đổi trong tỷ lệ cotton : PE sẽ cho ra nhiều loại chất liệu vải khác nhau như : cotton 65/35 hoặc cotton 35/65.

Áo nam form rộng được may với chất liệu cotton 65/35 hay còn gọi là thun CVC (tỷ lệ 65% cotton và 35% PE), loại chất liệu thun này giúp áo nam form rộng có độ thấm hút tương đối cao vẫn đảm bảo sự thoáng mát cho người dùng, bên cạnh đó vì có pha thêm PE nên giúp áo ít nhăn hơn, form áo cũng cứng cáp và tăng độ bền cho áo. Về sự thấm hút và thoáng mát thì không tốt như cotton 100% nhưng nhiều nam giới vẫn lựa chọn loại áo nam form rộng chất liệu này cho những dịp như du lịch, hẹn hò ...

Tiếp đến áo rộng nam với chất liệu 35/65 (hay còn gọi thun Tixi hay TC) theo như công thức pha trộn thì ở đây chỉ có 35% cotton và 65% PE, loại chất liệu áo thun này phù hợp với những nam giới ít đổ mồ hôi. Ưu điểm của loại áo rộng nam chất liệu này : giá thành bình dân, chống nhăn cao (nên phù hợp với những chàng lười), thấm hút và độ thoáng mát trung bình. Vì sự thấm hút mồ hôi của loại áo thun này không quá tốt vì thế bạn không nên chọn loại áo rộng nam chất liệu này khi chơi thể thao nhé.

Trong các loại áo form rộng thì chắc chắn nam giới không bao giờ bỏ qua loại áo ba lỗ nam form rộng . Đây là loại áo thun thường được các chàng mặc để chơi thể thao, mặc ở nhà, sử dụng áo ba lỗ nam form rộng như đồ ngủ. Nếu bạn muốn mua loại áo thun này để tập gym thì tốt nhất bạn nên chọn loại cotton 100% hoặc chất liệu CVC, vì những loại chất liệu thun này giúp thấm hút mồ hồi tốt hơn thun TC. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mặc áo ba lỗ nam form rộng vào mùa lạnh thì có thể chọn loại chất liệu cotton 35/65.

Chất liệu thun được sử dụng để may áo form rộng nam còn được chia thành thun 2 chiều, 4 chiều, chú ý tùy vào mục đích sử dụng trong hoàn cảnh nào mà chọn loại cho phù hợp nhé.

Liên Hệ Mua Hàng :

SĐT : 0945 777711

Địa Chỉ Store :  334 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Email : nguonhangquanao@gmail.com

← Bài trước Bài sau →

Bình luận