Xu hướng thời trang Việt

Muốn bán áo thun nam cần chú ý những gì ?

Muốn bán áo thun nam cần chú ý những gì ?

Bạn muốn bán áo thun nam ? Bạn muốn kinh doanh áo thun cao cấp ? Bạn đang không biết lấy hàng sỉ ở đâu ?... Nếu bạn đang có dự định buôn bán thời trang áo thun nhưng vẫn chưa hiểu nên bắt đầu từ đâu hoặc nghe thông tin chia sẻ từ nhiều người nhưng vẫn còn rất mơ hồ chưa dám quyết định. Vậy thì những thông tin sau sẽ vô cùng có ích cho bạn đấy.

Trước khi bán áo thun nam bạn cần phải xem xét số vốn bạn có

Rất nhiều bạn trẻ đều mơ ước khởi nghiệp riêng nhưng thường mơ mộng nhiều và thiếu thực tế, vì thế mà nhiều người đã thất bại thảm hại khi bắt tay vào bán áo thun nam. Vậy vấn đề đầu tiên là gì ?

Bạn cần phải biết bạn có bao nhiêu vốn, số tiền bạn chuẩn bị để bắt đầu bán áo thun nam là bao nhiêu, bạn cần tính rõ các chi phí như : tiền thuê mặt bằng, điện nước internet, thuê nhân viên, tiền vốn nhập hàng, phí trang trí cải tạo cửa hàng, ... Bạn cần ghi rõ các khoản chi tiêu cho cửa hàng và để không bị hụt vốn trong quá trình buôn bán thì bạn nên cần chuẩn gấp đôi tiền vốn mà bạn đã tính được, đó là chi phí dành cho những ai muốn mở cửa hàng riêng.

Còn với hình thức kinh doanh online thì bạn có thể chuẩn bị tầm vài triệu là được, nhưng nếu bạn thích có web để trông chuyên nghiệp hơn thì cần thêm 2 – 5 triệu để xây dựng web bán hàng online nhé.

Cần phải biết về chất liệu áo thun cao cấp

Dù bạn kinh doanh bất kì mặt hàng nào đi chăng nữa thì bạn cần phải hiểu rõ về sản phẩm mà bạn muốn bán. Với loại áo thun cao cấp thì bạn cần trang bị những kiến thức về chất liệu vải, cách nhận biết sản phẩm được may tinh tế chắc chắn, ... Những chất liệu thường được sử dụng khi gia công sản xuất áo thun cao cấp như : cotton, thun trơn, thun cá sấu, thun lạnh, ... với mỗi loại chất liệu bạn cần hiểu về tính chất, ưu nhược điểm của từng loại để biết nên bán sản phẩm nào lúc nào, cho độ tuổi nào thì phù hợp.

Trang bị kiến thức về thời trang nam

Bạn sẽ không thể thành công khi bán áo thun nam mà không biết chút gì về các xu hướng thời trang, thị hiếu người tiêu dùng. Bạn nên tìm hiểu về những màu sắc mà nam giới thường lựa chọn như áo thun vàng nam, áo thun trắng, đen, xanh nhạt, sọc caro, ... Ngoài ra, bạn cũng cần cập nhật mới các xu hướng thời trang mới nhất để biết nên nhập mặt hàng nào đang bán chạy.

Chọn nơi cung cấp sản phẩm tốt giá rẻ

Ai kinh doanh thì cũng muốn có lợi nhuận cao vậy nên việc tìm được nơi cung cấp sản phẩm chất lượng tốt với giá thấp là điều quan trọng nhất. Khi bán áo thun nam nói chung, các loại áo ba lỗ, áo cổ lọ nam tphcm nói riêng thì gợi ý tốt nhất dành cho bạn là tìm những công ty chuyên sản xuất thời trang trong nước.

Các công ty sản gia công thời trang nam trong nước đã có nhiều cải tiến về chất liệu, kỹ thuật may, luôn cập nhật mới các xu hướng thời trang mới nên bạn không cần phải nhập hàng từ nước ngoài nhé, sản phẩm thời trang nam Made in Việt Nam rất tốt, giá lại rẻ hơn hàng nhập khẩu nhiều đấy.

Liên Hệ Mua Hàng :

SĐT : 0945 777711

Địa Chỉ Store :  334 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Email : nguonhangquanao@gmail.com

← Bài trước Bài sau →

Bình luận