Xu hướng thời trang Việt

Mua áo sơ mi nam công sở cần chú ý những gì?

Mua áo sơ mi nam công sở cần chú ý những gì?

Mua áo sơ mi nam công sở cần chú ý những gì ?

Với nam nhân viên công sở thì việc mua sắm áo sơ mi nam không hề dễ dàng vì hiện nay áo sơ mi nam công sở có quá nhiều chất liệu, kiểu dáng , màu sắc ... Để thể hiện được cá tính riêng, phong cách cực chất nhưng vẫn đảm bảo sự lịch thiệp, nghiêm túc trong công việc thì bạn cần chú ý những điều sau khi mua áo sơ mi nam.

Chất lượng áo sơ mi nam là điều đầu tiên cần lưu ý khi mua sắm

Chất liệu áo sơ mi nam công sở

Áo sơ mi nam đẹp, tốt luôn được may bởi chất liệu vải cao cấp, đường chỉ may tinh tế, đều đặn, cúc áo được đính đẹp mắt không gây nhăn nhúm ... Chất lượng của chiếc áo sơ mi nam được đánh giá trên nhiều phương diện, chẳng hạn như khi mua sắm bạn cần sờ tận tay để đánh giá xem chất liệu đó như thế nào, có tạo cảm giác thoải mái hay không, chất liệu vải đó là 100% cotton hay là cotton 65/35, ... Mỗi loại chất liệu có ưu và nhược điểm riêng. Với áo sơ mi nam công sở thì bạn nên chọn loại chất liệu vải thoáng mát, nhưng co giãn và chống nhăn tốt.

Áo sơ mi nam công sở sẽ đẹp mắt hơn nếu có độ dài, rộng phù hợp

Các kiểu áo sơ mi nam công sở đẹp

Tất cả các chuyên gia thời trang đều cho rằng bất kì loại trang phục nào đi chăng nữa sẽ đẹp nhất nếu được thiết kế phù hợp với cơ thể người mặc. Vậy nên khi mua áo sơ mi nam công sở bạn cần chọn loại áo có độ dài, rộng vừa vặn, không bị chật nách, không bị khó chịu khi vươn vai hay cúi xuống. Nếu bạn muốn sơ vin áo sơ mi thì bạn nên chọn loại áo có tà áo dài, ngoài ra ống tay áo cũng cần phải chú ý, không quá ngắn nhưng cũng không được quá dài sẽ khiến bạn trông luộm thuộm trong mắt người nhìn.

Mẫu mã thiết kế áo sơ mi nam tuy nhiều, nhưng không nên quá lạm dụng

Mẫu thiết kế áo sơ mi nam công sở đẹp

Thời trang áo sơ mi nam ngày càng nhiều mẫu mã đẹp mắt, tuy nhiên đôi khi nó không phải lúc nào cũng phù hợp với môi trường công sở. Ở nơi làm việc bạn cần cho thấy sự năng động, đáng tin cậy, thành thạo trong công việc vậy nên hãy tránh xa những mẫu mã thiết kế khiến bạn trở nên không chín chắn hoặc quá non nớt.

Nên chọn áo sơ mi nam công sở với màu đơn sắc, hoặc những màu không quá nổi trội

Nhiều công ty hiện nay không còn gò bó nhân viên trong những bộ đồng phục công sở hay bắt buộc phải mặc quần tây áo sơ mi trắng. Tuy nhiên, môi trường làm việc không phù hợp với những màu sắc quá nổi trội như đỏ, tím, ... hãy chọn áo sơ mi nam công sở với màu sắc trung tính như vàng, xanh nhạt, ...

Xem xét tính đa dụng khi mua áo sơ mi nam

áo sơ mi nam công sở 2019

Nhiều khi bạn phải đi tiếp khách hoặc dự hội nghị trong hoặc sau giờ làm, vậy nên việc chọn mua áo sơ mi nam bạn cũng nên xem xét đến tính đa dụng của nó. Nếu bạn chọn những chiếc áo sơ mi quá kén môi trường có thể mặc thì vừa bất tiện lại rất tốn kém cho việc mua sắm quần áo. Hãy chọn mua áo sơ mi nam có thể mặc trong nhiều hoàn cảnh khác nhau nhé.

Liên Hệ Mua Hàng :

SĐT : 0945 777711

Địa Chỉ Store :  334 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Email : nguonhangquanao@gmail.com


Bình luận