Xu hướng thời trang Việt

Mách bạn 5 tips diện sơ mi nam công sở chuẩn soái ca

Mách bạn 5 tips diện sơ mi nam công sở chuẩn soái ca

Mách bạn 5 tips diện sơ mi nam công sở chuẩn soái ca

Công sở không còn là nơi chỉ có công việc, nó có thể là nơi bạn tìm thấy “nữa kia” của mình, vậy tại sao lại xem nhẹ thời trang công sở nhỉ ? Các chàng đã biết làm thế nào để diện sơ mi nam chuẩn soái ca chưa ? Chắc chắn nhiều anh chàng sẽ hoang mang khi được hỏi như vậy. Đừng lo, 5 tips diện sơ mi nam công sở dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn này.

  1. Sơ mi nam màu trắng mix cùng quần tây đen – style công sở không bao giờ lỗi thời

Áo sơ mi nam màu trắng mix cùng quân tây đen

Có thể nói sơ mi nam trắng kết hợp cùng quần tây nam đen là phong cách thời trang công sở phổ biến nhất. Vì vậy, nhiều người cho rằng nó thật nhạt nhẽo, không cuốn hút. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách kết hợp sơ mi nam cùng những phụ kiện và kiểu tóc phù hợp thì chắc chắn soái ca công sở sẽ không ai ngoài bạn. Hãy thêm 1 chiếc cài áo mà bạn thích lên ngực nó sẽ là điểm nhấn cho chiếc áo sơ mi, ngoài ra hãy kết hợp với kiểu tóc vuốt cao ra sau cùng 1 chút keo tóc, chỉ một chút thay đổi như vậy thôi bạn đã khiến mình nổi bật ở công ty rồi đấy.

  1. Cách tân kiểu sơ mi nam công sở với quần jean

Áo sơ mi nam công sở mix quần jean

Nhiều công ty hiện nay không còn bắt buộc nhân viên phải mặc đồng phục, để tăng sự sáng tạo và nâng cao hiệu suất công việc nhiều công ty cho phép nhân viên mặc theo ý thích miễn không quá khó coi. Vậy nên, ngoài cách kết hợp áo sơ mi nam công sở cùng quần tây thì bạn có thể thay thế bằng quần jean thoải mái hơn. Bạn sẽ trông cực “sát gái” với sự phá cách thời trang công sở này đấy.

  1. Làm mới phong cách sơ mi công sở nam với kiểu thiết kế caro, kẻ sọc

Áo sơ mi nam công sở họa tiết caro

Như đã nói ở trên, thời trang sơ mi công sở nam hiện nay không còn quá gò bó, nên bạn có thể thay thế kiểu sơ mi trắng truyền thống bằng những chiếc áo sơ mi với thiết kế caro, kẻ sọc. Những soái ca công sở cực chất trong phim Hàn rất thường xuyên lựa chọn áo sơ mi caro hoặc kẻ sọc đấy. 

  1. Thứ 5 - hãy thử màu xanh cho sơ mi nam công sở

Áo sơ mi nam công sở màu xanh

Ngày thứ 5 giữa tuần thường khiến nhân viên công sở mệt mỏi vì khối lượng công việc phải xử lý rất nhiều. Vậy nên hãy thay đổi phong cách thời trang sơ mi nam công sở với màu xanh thử nhé, nó sẽ khiến bạn và người xung quanh thoải mái hơn khi nhìn màu sắc tươi sáng. Chắc chắn lúc ấy nhiều chị em sẽ kháo nhau rằng : “soái ca” công sở là đây chứ đâu.

  1. Chọn sơ mi nam màu hồng cho những ngày làm việc cuối tuần


Áo sơ mi nam công sở màu hồng

Ngày cuối tuần, mọi người thường có xu hướng giảm tải công việc và suy nghĩ đến việc cuối tuần này đi đâu chơi, ăn uống những gì, có thể hẹn hò lúc nào ... Nên ngày cuối làm việc hãy thử thay đổi style với sơ mi nam màu hồng nhé, bạn sẽ trông vừa thật lãng mạn lại cực đẹp trai luôn đấy. Đừng bao giờ cho rằng màu hồng quá “bánh bèo”, nếu bạn đã từng diện sơ mi nam màu hồng thì chắc chắn sẽ biết vì sao nó luôn được người nổi tiếng lựa chọn.

Liên Hệ Mua Hàng :

SĐT : 0945 777711

Địa Chỉ Store :  334 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Email : nguonhangquanao@gmail.com


Bình luận