Xu hướng thời trang Việt

Làm sao để mua áo sơ mi trắng nam đẹp size lớn

Làm sao để mua áo sơ mi trắng nam đẹp size lớn

Áo sơ mi trắng nam đẹp không phải là mẫu sơ mi mà chỉ có những người body chuẩn mới mặc được, nó là kiểu thời trang sơ mi hợp với tất cả nam giới, dù bạn cao gầy hay béo bụng đều có thể mặc. Tuy nhiên với những người có thân hình quá khổ thì nên lưu ý khi mua sắm áo sơ mi nam size lớn để hợp hơn với chỉ số cơ thể của mình.

Để chọn mua áo sơ mi trắng nam đẹp với size lớn bạn nên chú ý :

- Mua những mẫu thiết kế giúp che giấu nhược điểm cơ thể : những chàng trai có thân hình “chuẩn không cần chỉnh” thì việc chọn lựa áo sơ mi trắng nam đẹp dường như là việc rất dễ dàng, tuy nhiên nó lại không quá thuận lợi với những nam giới có thân hình “bánh mì”. Vậy nên khi mua sắm sơ mi trắng cho những người mập thì cần lựa chọn những thiết kế sơ mi che giấu khuyết điểm cơ thể. Sơ mi được thiết kế với cổ ngắn, họa tiết kẻ sọc hoặc một vài họa tiết nhỏ là một trong những thiết kế áo sơ mi trắng nam đẹp dành cho quý ông béo.

- Mua áo sơ mi đúng chất liệu cũng góp phần giúp bạn đẹp hơn khi diện áo sơ mi trắng nam đẹp : nhiều người thường xem nhẹ việc chọn đúng chất liệu khi mua sắm sơ mi nam, đó là một thiếu sót vô cùng lớn đấy. Đặc biệt với những chàng có dáng “bụng bia” thì việc chọn đúng chất liệu vải may sơ mi là điều rất quan trọng. Bạn không thể chọn mua những chất liệu sơ mi quá mỏng hay quá dày, nếu chiếc áo sơ mi trắng nam đẹp được thiết kế đúng chuẩn cho người béo nhưng chất liệu lại quá dày sẽ khiến bạn trông thật nặng nề, còn ngược lại bạn chọn chất liệu vải mỏng cho sơ mi thì chắc chắn mọi người sẽ thấy mỡ bụng của bạn đấy. Vậy nên hãy luôn chắc chắn chọn mua sơ mi với chất liệu dày vừa phải nhé.

- Hãy chọn đúng kích cỡ mua áo sơ mi nam size lớn : không riêng gì cánh đàn ông mà ngay cả phụ nữ khi mua sắm áo sơ mi nam size lớn cho chồng hay người yêu của mình cũng thường mắc phải lỗi này. Dù người đàn ông mập đi chăng nữa cũng nên chọn đúng size, đừng bao giờ chọn kích cỡ áo sơ mi theo kiểu “lấy loại lớn nhất”, một chiếc áo sơ mi vừa người sẽ giúp bạn trông lịch lãm hơn đấy.

Ngoài mẫu áo sơ mi trắng nam đẹp thì bạn có thể chọn những chiếc áo sơ mi caro nam form rộng cho những chàng béo.

Khi mua sắm sơ mi cho những chàng béo, ngoài kiểu sơ mi trắng truyền thống thì áo sơ mi caro nam form rộng cũng là lựa chọn tuyệt vời. Với kiểu sơ mi caro bạn nên chọn mua những mẫu mã caro sọc hoặc caro bản nhỏ, đừng bao giờ chọn những kiểu caro với thiết kế bản to nhé vì như vậy nó sẽ càng khiến bạn trông “phì nhiêu” hơn đấy. Điều đặc biệt nên ghi nhớ khi mua sắm sơ mi caro cho người mập : ưu tiên chọn những màu sắc tối sẽ giúp các chàng trông gọn gàng và hấp dẫn hơn trong mắt phái đẹp đó.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận