Xu hướng thời trang Việt

Có gì hot trong bộ sưu tập áo sơ mi nam trắng 2020 ?

Có gì hot trong bộ sưu tập áo sơ mi nam trắng 2020 ?

Nhiều người cho rằng áo sơ mi nam 2020 màu trắng cũng như các sản phẩm sơ mi trắng được bán trên thị trường rất nhiều năm qua nên không có gì mới lạ. Tuy nhiên đó chỉ là bề nổi thôi nhé, bộ sưu tập áo trắng sơ mi nam năm nay có rất nhiều điểm thay đổi so với trước đấy. Hãy cùng xem ao so mi trang nam 2020 có gì hot nhé.

Áo sơ mi nam 2020 với nhiều cải tiến trong chất liệu vải

Điểm nổi bật nhất trong xu hướng áo sơ mi nam 2020 nói chung, sơ mi trắng nói riêng chính là sự cải tiến chất liệu vải được sử dụng trong quy trình may mặc sơ mi nam. Những chất liệu như thô, lanh, cotton, lụa, cotton silk tuy có những tính năng tốt nhưng vẫn không đảm bảo được yêu cầu về thẩm mỹ và chất lượng.

Những sản phẩm áo sơ mi nam 2020 có sự kết hợp các chất liệu với nhau tạo nên chiếc sơ mi nam tốt hơn, hãy xem ví dụ bên dưới :

- Sơ mi nam được may với chất liệu modal thường thấm hút tốt, mềm nhẹ nhưng lại rất dễ bám bụi bẩn, tuy nhiên sau khi kết hợp với nanopoly và tencel thì nó khiến chất liệu vải trở nên hoàn hảo hơn với tính năng chống bám bụi của nanopoly và sự bền màu cũng như chống nhăn của tencel.

- Hay như những chiếc áo sơ mi nam 2020 với chất liệu cotton kết hợp polyester truyền thống đã khá tốt trong việc tạo sự thoáng mát cho người mặc, bền màu và có độ bóng, nhưng khi kết hợp thêm thành phần sợi sồi modal, áo sơ mi trở nên tốt hơn khi chức năng thấm hút mồ hôi được nâng lên tầm cao mới.

Kiểu thiết kế áo trắng sơ mi nam cũng được cách tân rất nhiều

Thiết kế thời trang sơ mi nói chung, áo trắng sơ mi nam nói riêng của năm 2019 có sự đổi mới rất nhiều về mẫu mã. Những điểm thay đổi dù nhỏ nhưng cũng tạo nên phong cách khác biệt cho người mặc, chẳng hạn như cổ sơ mi nam được thiết kế với nhiều kiểu như cổ trụ, cổ thấp 3cm, cổ vạt tròn, ... Khuy áo cũng cải tiến nhiều trong chất liệu nút áo sơ mi được sử dụng như nút gỗ, đá, kim loại, ...

Áo sơ mi trắng nam có sự phân hóa độ tuổi người mặc

Nếu những năm trước cùng chiếc áo sơ mi trắng nam bạn có thể chọn lựa dễ dàng dù là mua cho các chàng trai trẻ hay quý ông 30. Tuy nhiên 2019 có sự phân chia độ tuổi người mặc. Những nam trung niên sẽ phù hợp với các kiểu áo sơ mi trắng nam regular fit, tay dài hoặc ngắn. Thanh niên 20 thì thường chọn những kiểu sơ mi vạt ngắn vì không muốn sơ vin, còn những nam giới độ tuổi 30 thì thường thích các loại áo sơ mi trắng nam tay dài nhưng kiểu dáng thì ưu tiên chọn slimfit. Vì có sự thay đổi trong các bộ sưu tập áo sơ mi nam 2019 nên những shop thời trang sơ mi nam cũng được phân chia theo độ tuổi khách hàng. Chắc chắn nếu bạn bước vào một cửa hàng sơ mi độ tuổi 20 thì sẽ không bao giờ tìm được chiếc áo nào phù hợp với những người đàn ông 40.

Liên Hệ Mua Hàng :

SĐT : 0945 777711

Địa Chỉ Store :  334 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Email : nguonhangquanao@gmail.com

← Bài trước Bài sau →

Bình luận