Xu hướng thời trang Việt

Chia sẻ những nơi bán áo thun nam giá rẻ nhất

Chia sẻ những nơi bán áo thun nam giá rẻ nhất

Với đàn ông thì áo thun nam là trang phục không thể thiếu dù có thể không có sơ mi, vest, giày tây, .. Bởi vậy có thể thấy được nó là mặt hàng thời trang thiết yếu với phái mạnh. Nếu bạn muốn tìm nơi mua áo thun nam giá rẻ thì tham khảo những gợi ý dưới đây nhé.

Áo thun nam sale trong các trung tâm thương mại

Những loại áo thun nam trong các trung tâm mua sắm thường rất đắc so với các shop bên ngoài, cùng chiếc áo thun nhưng có thể bạn phải trả gấp đôi thậm chí gấp ba tiền để mua được vì ở đây các cửa hàng phải tốn rất nhiều chi phí nhân viên, phí thuê mặt bằng hàng chục triệu mỗi tháng vậy nên khiến giá bị nâng lên khá cao.

Với những người có thu nhập trung bình khá thì việc mua sắm áo thun nam ở đây là đều khó khăn, tuy nhiên nếu các cửa hàng mở chương trình khuyến mãi 20%-50% thậm chí 70% thì bạn có thể mua sắm mà không phải lo “viêm màng túi”. Nhưng bạn cũng cần chú ý để tránh những kiểu sale ảo nhé – sale ảo là kiểu người bán tự nâng giá sản phẩm lên nhiều hơn trước khi sale.

Nếu bạn muốn áo thun nam giá rẻ 49k thì các shop ở chợ là lựa chọn dành cho bạn

Hầu hết các chợ thời trang hiện nay cung cấp nhiều mặt hàng từ giá cao đến thấp, chất lượng tốt đến tệ, các chợ thường là lựa chọn của nhiều người khi muốn mua áo thun nam giá rẻ 49k. Loại áo thun giá rẻ được bán ở chợ thường được may với chất liệu vải trung bình trở xuống, không quá tốt nhưng nó vẫn đáp ứng được nhu cần của đa số dân lao động nghèo. Tuy nhiên, vì các chợ thường hay “nói thách” nên bạn cần trang bị vài mẹo để “trả giá” khi đi mua sắm.

Cửa hàng đồng giá thường bán áo thun nam giá rẻ

Một trong những lựa chọn dành cho phái mạnh khi muốn mua sắm áo thun nam giá rẻ là các cửa hàng đồng giá. Ở đây các sản phẩm được bán với giá như nhau, các mặt hàng thời trang ở shop đồng giá thường chất lượng tầm trung, nếu bạn chịu khó chọn lựa kỹ khi mua sắm thì chắc chắn cũng sẽ chọn được vài chiếc áo thun nam giá rẻ chất lượng khá tốt đấy.

Các xưởng cung cấp cho shop áo thun nam giá rẻ tphcm

Khi nhắc đến áo thun nam giá rẻ tphcm thì không thể bỏ qua các xưởng may gia công được. Hiện nay trên địa bàn cả nước nói chung, TPHCM nói riêng có rất nhiều công ty may gia công thời trang nam. Các xưởng trực tiếp gia công sản xuất nên giá thành khá rẻ so với những mặt hàng qua nhiều nơi cung cấp sỉ. Bạn có thể mua được chiếc áo thun nam với giá chỉ bằng 1/2 thậm chí 1/3 so với giá của các shop thời trang đấy. Nhưng không có nghĩa là xưởng may gia công nào cũng cung cấp mặt hàng áo thun nam giống nhau về chất lượng và giá cả, bạn cần tìm hiểu và tham khảo thông tin từ người quen để biết xưởng may gia công nào chuyên cung cấp áo thun chất lượng tốt với giá rẻ nhất nhé.

Liên Hệ Mua Hàng :

SĐT : 0945 777711

Địa Chỉ Store :  334 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Email : nguonhangquanao@gmail.com

← Bài trước Bài sau →

Bình luận