Xu hướng thời trang Việt

Cách chọn áo tay lỡ nam form rộng chất lượng

Cách chọn áo tay lỡ nam form rộng chất lượng

Áo thun phom rộng nam đã không còn xa lạ với mọi người, loại áo này được mệnh danh là loại thời trang unisex nam nữ đều mặc được. Bạn đã biết cách chọn áo thun nam oversize chất lượng chưa ? Nếu câu trả lời là “chưa” hoặc bạn biết nhưng vẫn rất mơ hồ không dám chắc thì hãy xem những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn đấy.

Để chọn được áo thun phom rộng nam chất lượng cần chú ý chọn đúng chất liệu vải

Một chiếc áo thun phom rộng nam không thể được gọi là đảm bảo chất lượng nếu như chất liệu vải được sử dụng không tốt. Dù kiểu dáng đẹp, đường may tinh tế chắc chắn thì sản phẩm tốt cũng phải lấy tiêu chí chất lượng vải tốt làm đầu. Chất liệu vải được sử dụng để may áo thun khá đa dạng, hiện nay vải thun có sự cải tiến rất nhiều để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Một số chất liệu áo thun phom rộng nam phổ biến nhất hiện nay như : cotton 100%, thun lạnh, thun cotton 35/65 hay còn gọi là tixi hay TC, thun CVC với 65% cotton và 35% PE, ... Mỗi loại chất liệu luôn có ưu và nhược điểm riêng, tùy theo từng trường hợp mà bạn nên chọn loại nào, chẳng hạn như bạn cần loại áo thun phom rộng nam thấm hút mồ hôi tốt thì thun cotton 100% là lựa chọn tuyệt vời, còn nếu bạn muốn loại áo thun vừa co giãn vừa thấm hút mồ hôi thì chất liệu TC hay CVC là lựa chọn dành cho bạn.

Khi cần mua áo thun nam oversize nên chọn những shop uy tín

Đây là điều hiển nhiên không chỉ trong mua sắm áo thun nam oversize. Khi bạn muốn mua sản phẩm nào đó đảm bảo chất lượng tốt thì những cửa hàng uy tín sẽ là lựa chọn dành cho bạn. Vì sao ư ? Hãy nghĩ đến cửa hàng đó được đánh giá uy tín là do đâu, nếu họ cung cấp sản phẩm chất lượng không tốt thì sẽ không thể nào được người tiêu dùng đánh giá cao.

Bạn sẽ thoải mái lựa chọn áo tay lỡ nam form rộng tại các cửa hàng chuyên áo thun nam

Các cửa hàng thời trang nam đều có loại áo tay lỡ nam form rộng , tuy nhiên vì nhiều loại thời trang khác nhau nên số lượng sản phẩm áo thun sẽ không nhiều, kiểu dáng, chất liệu cũng như giá cả không đa dạng bằng những cửa hàng chuyên cung cấp áo thun nam. Bởi vậy, để thoải mái lựa chọn áo tay lỡ nam form rộng thì hãy đến các cửa hàng chuyên áo thun nam nhé.

Áo phom rộng nam tốt giá rẻ từ các xưởng may gia công

Mua hàng trực tiếp từ các xưởng may gia công là điều mà hầu hết người tiêu dùng không nghĩ đến. Mọi người thường cho rằng những nơi trực tiếp gia công sản xuất thời trang sẽ chỉ cung cấp sỉ các đơn hàng lớn và không bán lẻ cho người mua. Điều đó đúng nhưng không phải tất cả các công ty may thời trang điều như vậy. Hiện nay có một vài công ty may thời trang nam vừa bỏ sỉ vừa trưng bày và bán sản phẩm tại các cửa hàng và trên web. Vì thế, nếu bạn đang tìm nơi bán áo phom rộng nam đảm bảo chất lượng, giá rẻ thì đây sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn.

Liên Hệ Mua Hàng :

SĐT : 0945 777711

Địa Chỉ Store :  334 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Email : nguonhangquanao@gmail.com

← Bài trước Bài sau →

Bình luận