Xu hướng thời trang Việt

Áo thun nam sọc ngang hợp với người nào

Áo thun nam sọc ngang hợp với người nào

Những kiểu áo thun nam sọc ngang đang được nam giới vô cùng ưa chuộng, mẫu mã thiết kế đơn giản và dễ dàng kết hợp với các loại trang phục khác là điểm mạnh khiến nó trở nên hot như vậy. Nhưng không phải ai cũng diện áo thun nam sọc ngang đẹp, loại áo thun này dành cho những người nào, ai mặc thì hợp là điều mà các chàng quan tâm.

Áo thun nam sọc ngang hợp với hầu hết dáng người, đặc biệt dành cho người gầy

Những kiểu áo thun họa tiết mới lạ, độc đáo thường kén người mặc thì áo thun nam sọc ngang với thiết kế đơn giản phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Về chỉ số cơ thể phù hợp nhất với mẫu mã áo thun này là nam giới cơ thể gầy. Thiết kế sọc ngang sẽ giúp cho các chàng trai có thân hình khẳng khiu trở nên to con phông độ hơn, nên chọn những loại sọc ngang bản to nếu bạn cao gầy, còn những chàng gầy nhưng chiều cao hạn chế thì lựa chọn tuyệt vời cho bạn là áo thun nam sọc ngang bản nhỏ.

Cũng giống như áo thun nam polo, áo sọc ngang phù hợp nam trung niên

Nhiều người nghĩ rằng nam trung niên thích hợp mặc sơ mi hơn là áo thun, vì thể hiện được sự chín chắn, thành đạt. Tuy nhiên, thực tế thì không chỉ áo thun nam polo , sọc ngang, mà hầu hết các loại áo thun đều thích hợp với nam giới lớn tuổi, chỉ trừ những thiết kế quá lạ mắt, phá cách. Áo thun được nam giới độ tuổi này lựa chọn thường là các thiết kế đơn giản, áo thun có cổ, tay ngắn, size vừa người.

Sinh viên, học sinh thường chọn áo thun sọc ngang hơn áo thun nam in hình

Với những sinh viên, học sinh thì chắc chắn loại áo thun sọc ngang sẽ thường xuyên được lựa chọn hơn là áo thun nam in hình . Vì sao ư ? Đây là độ tuổi đến trường, những loại áo thun đơn giản sẽ được dễ dàng chấp nhận hơn là những loại thiết kế in hình, họa tiết lạ mắt.

Đúng là độ tuổi này thích khám phá và làm những điều mới lạ tuy nhiên vì phần lớn thời gian sẽ trãi qua ở trường học nên việc diện những chiếc áo thun quá phá cách, độc lạ sẽ khiến thầy cô, nhà trường khó chịu và có thể sẽ bị kỷ luật. Bởi vậy, độ tuổi này dù rất thích những kiểu áo thun nam in hình nhưng loại áo thun thường được lựa chọn để mặc lại là những kiểu đơn giản như áo thun sọc ngang.

Áo thun nam rộng kiểu sọc ngang không hợp với người mập

Ở trên tuy nói rằng kiểu áo thun sọc ngang phù hợp với tất cả nam giới, tuy nhiên áo thun nam rộng sọc ngang thì lại không phù hợp với những đàn ông mập. Vì nếu những người có dáng phì nhiêu mà diện áo thun nam rộng sọc ngang thì sẽ khiến lộ khuyết điểm cơ thể, khiến bạn trông càng mập mạp hơn. Với những nam giới béo thì bạn nên chọn loại áo thun sọc dọc, hoặc caro bản nhỏ sẽ giúp bạn che giấu được khuyết điểm hình thể, cũng như giúp bạn trông thon gọn hơn. Hãy chọn chiếc áo thun phù hợp với cơ thể mình để có được phong cách thời trang tốt nhất.

Liên Hệ Mua Hàng :

SĐT : 0945 777711

Địa Chỉ Store :  334 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Email : nguonhangquanao@gmail.com

← Bài trước Bài sau →

Bình luận

Thiệu nguyễn 07/11/2020

Áo này bn