Xu hướng thời trang Việt

Áo thun nam Made in Việt Nam có tốt không ?

Áo thun nam Made in Việt Nam có tốt không ?

Khi nhắc đến áo thun nam nhiều người thường phân vân nên chọn áo thun việt nam hay áo thun nhập khẩu từ nước ngoài. Nếu bạn không làm trong ngành thời trang thì chắc chắn rất khó đưa ra kết luận. Để giải đáp vấn đề áo thun nam Made in Việt Nam có tốt không hãy cùng xem những phân tích của chuyên gia thời trang nhé.

Chất liệu sản xuất áo thun nam của các công ty ngày càng được cải thiện

Những năm trước đây với mặt hàng áo thun nam chất liệu được đưa vào sản xuất thường rất hạn chế như cotton, thun cá sấu, thun lạnh thì hiện nay cùng với sự cải tiến chất liệu vải trong may mặc nói chung, vải thun cũng được nghiên cứu pha trộn các loại chất liệu để nâng cao tính năng hơn.

Chẳng hạn như  thun CVC với sự pha trộn 65/35 giữa cotton và poly giúp cho sản phẩm thấm hút mồ hôi tốt, mềm mịn nhưng vẫn đảm bảo thoáng mát thoải mái cho người mặc, loại thun CVC co giãn 4 chiều được đánh giá cao hơn loại co giãn 2 chiều. Qua đó ta thấy được sản phẩm áo thun nam sản xuất trong nước đang ngày càng cải tiến về chất liệu, được đánh giá cao từ người tiêu dùng, bạn có thể tin tưởng vào các mặt hàng thời trang nam Made in Việt Nam.

Áo thun việt nam hiện đang và sẽ được sản xuất với công nghệ may tiên tiến nhất

Các xưởng gia công nhỏ lẻ trước kia đã và đang dần được thay thế bởi công nghệ may tiên tiến nhất hiện nay, các công ty thời trang áo thun việt nam không chỉ đầu tư vào trang bị máy móc hiện đại mà còn đào tạo đội ngũ công nhân may lành nghề để cho ra những sản phẩm tốt nhất.

Bên cạnh việc thay đổi các loại máy may tốt cho ra đường may tinh tế thì các xưởng may áo thun việt nam cũng không quên nâng cấp các loại máy thiêu hoa văn, máy vắt sổ, đính cúc, ... để cho ra những sản phẩm làm hài lòng người tiêu dùng trong nước và hướng đến mục tiêu xuất khẩu nước ngoài nhiều hơn nữa.

Các xưởng may gia công trong nước liên tục cho ra mắt các mẫu ao thun nam dep nhat hien nay

Khi nói đến áo thun nam sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến những cải tiến mới về các mẫu mã ao thun nam dep nhat hien nay.

Khi nhắc đến các kiểu dáng áo thun đẹp thì mọi người thường liên tưởng đến các mặt hàng áo thun nhập khẩu từ nước ngoài, áo thun xuất xứ Hàn Quốc. Tuy nhiên, nếu bạn là người sành thời trang thì chắn chắn sẽ không nghĩ như vậy, các mặt hàng ao thun nam dep nhat hien nay được nam giới đánh giá cao phần lớn được sản xuất trong nước.

Ao thun nam gia tot chắc chắn không thể là mặt hàng thời trang nhập khẩu

Sẽ thật lỗi thời nếu bạn nghĩ ao thun nam gia tot chỉ có thể là hàng nhập khẩu Trung Quốc. Trước kia khi công nghệ may mặc trong nước còn yếu kém thì phần lớn chúng ta nhập từ nước ngoài. Nhưng ngành thời trang trong nước đã có những bước đột phá trong việc cải tiến chất liệu, kỹ thuật may cũng như cho ra mắt những mẫu thiết kế đẹp mắt thì ao thun nam gia tot không còn là mặt hàng thời trang nhập khẩu nữa. Các sản phẩm áo thun nam gia công trong nước không cần “gánh” những chi phí như vận chuyển, thuế, ... nên sẽ có giá cực tốt đấy.

Liên Hệ Mua Hàng :

SĐT : 0945 777711

Địa Chỉ Store :  334 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Email : nguonhangquanao@gmail.com

← Bài trước Bài sau →

Bình luận