Xu hướng thời trang Việt

Áo phông có cổ nam giá bao nhiêu ?

Áo phông có cổ nam giá bao nhiêu ?

Nhiều người hay thắc mắc : áo phông có cổ nam giá bao nhiêu ? Có quá nhiều nơi cung cấp áo phông polo nam, áo phông Lados nam, áo phông nói chung vậy nên khiến người tiêu dùng rối rắm trong “ma trận” giá cả. Hãy cập nhật những thông tin về giá cả áo phông nam để có thể mua được hàng tốt với giá thấp nhé.

Áo phông có cổ nam giá dưới 100k tại các chợ

Nam giới thường không rành giá cả khi đi mua sắm quần áo nên thường băn khoăn chiếc áo giá như vậy có đắc hay không. Loại áo phông có cổ nam ở các chợ thường bán với giá tầm 100 ngàn tuy nhiên chất liệu và đường may rất khác nhau. Tình trạng chung khi mua sắm ở chợ đó là bị “nói thách”, cánh mày râu thì không biết phải trả giá như thế nào, nên việc mua sắm áo phông có cổ nam là điều khó khăn. Bởi vậy, nếu bạn không rành giá cả cũng như không biết cách “trả giá” thì nên mua sắm tại các shop thời trang nam. Vì đa số hàng ở đây đã có giá niêm yết bạn không cần phải đắng đo về giá cả nhiều, cứ việc chọn chiếc áo mình thích, chất liệu tốt là được.

Áo phông Lados nam có cổ giá từ 200k

Với loại áo phông Lados nam có cổ thì rất nhiều mức giá khác nhau ở các cửa hàng, shop online, trung tâm thương mại. Giá bình quân của loại áo phông Lados nam tầm vào khoản 200 ngàn. Loại áo này khi mua ở các trung tâm mua sắm lớn thì chắc chắn không thể dưới 300k, còn ở các shop quần áo nam thì với khoản 200k bạn đã có thể rinh về một chiếc áo phông polo nam cho mình. Nếu bạn có tài chính eo hẹp thì nên đợi các đợt sale để mua nhé, chắc chắn sẽ có giá thấp hơn khoản 30% đến 50% đấy.

Áo phông Lados nam có cổ nhiều mức giá khác nhau

Cũng như các loại áo phông khác, áo phông Lados nam có cổ được bán với giá chênh lệch rất nhiều ở các cửa hàng khác nhau, bạn có thể mua áo phông Lados nam với giá dưới 100k nhưng cũng có thể mua được loại áo này với giá trên 400k. Vì sao lại có sự chênh lệch lớn như vậy ?

Hiện nay, các cửa hàng thời trang mở ra khắp nơi, rất nhiều người kinh doanh mặt hàng thời trang nam, nguồn hàng của mỗi nơi khác nhau, có nơi muốn bán những sản phẩm giá rẻ nên nhập những loại giá thấp nhưng kém chất lượng, còn những nơi uy tín thường cung cấp mặt hàng thời trang nam nói chung, áo phông Lados nam nói riêng chất lượng cao nên giá thành không thể rẻ như hàng chất lượng kém được. Vậy nên, khi mua sắm bất kì loại trang phục nào đi chăng nữa đừng chỉ phụ thuộc vào việc giá cao hay thấp mà hãy nhìn nhận sản phẩm xem nó có xứng đáng với giá tiền mà bạn bỏ ra để mua hay không.

Đừng bao giờ so sánh giá sản phẩm chất lượng cao với những chiếc áo kém chất lượng nhé. Tuy nhiên, có một mẹo mua sắm mà người sành thời trang hay sử dụng khi mua áo phông Lados nam đó là hãy chọn những cửa hàng thời trang trưng bày và bán sản phẩm của các công ty gia công sản xuất thời trang nam, ở nơi đây bạn không chỉ mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng mà giá thành cũng rất rẻ đấy.

Liên Hệ Mua Hàng :

SĐT : 0945 777711

Địa Chỉ Store :  334 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Email : nguonhangquanao@gmail.com

← Bài trước Bài sau →

Bình luận