Xu hướng thời trang Việt

4 sai lầm khiến nam giới mặc áo sơ mi trắng, sọc, caro không đẹp

4 sai lầm khiến nam giới mặc áo sơ mi trắng, sọc, caro không đẹp

4 sai lầm khiến nam giới mặc áo sơ mi trắng, sọc, caro không đẹp

Những chiếc áo sơ mi trắng nam đẹp trong mọi cách kết hợp trang phục, nó cũng không hề kén chọn độ tuổi, công việc .... Ngoài ra, mẫu áo sơ mi nam sọc đứng, áo sơ mi nam sọc caro đỏ đen ... cũng rất dễ trong việc lựa chọn phong cách thời trang. Tuy nhiên nhiều người đã khiến nó trở thành thảm họa thời trang khi mắc những lỗi “ngớ ngẩn”. Để tránh những sai lầm đáng tiếc trong việc diện áo sơ mi bạn nên lưu ý 4 điểm cần tránh dưới đây :

Áo sơ mi trắng nam đẹp không đúng kích cỡ

Áo sơ mi nam trắng đẹp không đúng kích thước

Một chiếc áo sơ mi trắng nam đẹp như thế nào đi chăng nữa nhưng nó không hợp với người mặc thì cũng sẽ tạo nên phong cách thời trang tệ hại. Bất kì stylish nào cũng đều chú trọng vào sự phù hợp giữa chỉ số cơ thể và trang phục, họ sẽ không bao giờ lựa chọn những trang phục mà rộng hoặc quá bó sát vì như vậy nó sẽ làm lộ ra nhược điểm của người mặc. Bộ trang phục sẽ luôn đẹp nhất nếu nó vừa với người mặc, không quá rộng, không quá chật, dài ngắn hợp lý.

Sử dụng áo sơ mi nam sọc đứng với người có cơ thể gầy ốm

Áo sơ mi nam sọc đứng đẹp

Đây là lỗi rất thường hay mắc phải của nam giới khi chọn mua áo sơ mi nam sọc đứng . Cánh đàn ông hầu hết thường không quá chú trọng vào việc chọn trang phục, cứ nghĩ : “cái nào mà chẳng mặc được” , tuy nhiên áo nhiều loại thiết kế sơ mi không hợp với cơ thể người mặc. Nếu bạn có thân hình cao gầy mà diện áo sơ mi nam sọc đứng kiểu bản nhỏ thì chẳng khác nào bạn đang khiến mọi người lo sợ “gió thổi bay bạn bất cứ lúc nào”.

Để áo sơ mi nam sọc nhăn nhúm

Áo sơ mi nam sọc đẹp

Chiếc áo sơ mi dù sang trọng hay cao cấp như thế nào đi chăng nữa cũng sẽ trông vô cùng tệ hại nếu bạn mặc chưa ủi thẳng. Đừng bao giờ mặc những chiếc áo sơ mi nam sọc khi chưa được là phẳng, nếu bạn diện sơ mi như vậy sẽ khiến người xung quanh thấy bạn quá lười biếng và chắc chắn sẽ chẳng ai cho rằng bạn đẹp trai trong bộ sơ mi nhàu nhĩ cả. Vậy nên dù bận thế nào đi chăng nữa cũng đừng bao giờ diện sơ mi nói chung hay áo sơ mi nam sọc nói riêng khi chúng chưa được là phẳng nhé. Hãy luôn nhớ rằng, bạn sẽ cực kì mất điểm trước sếp của bạn, ba mẹ người yêu nếu diện những chiếc áo sơ mi nhắn nhúm.

Áo sơ mi nam sọc caro đỏ đen mix quần và phụ kiện lệch tông

Áo sơ mi nam sọc caro đỏ đen

Trong các loại sơ mi nam thì áo sơ mi nam sọc caro đỏ đen được xem coi khá là khó mix trang phục nên khiến các chàng mắc lỗi khi diện loại sơ mi này. Tuy nhiên, sự thật hoàn toàn ngược lại đây loại kiểu thiết kế rất dễ kết hợp quần và phụ kiện nếu bạn để ý một vài điểm quan trọng thì sẽ có phong cách vô cùng năng động và đẹp trai đấy nhé. Một trong những kiểu kết hợp của áo sơ mi nam sọc caro đỏ đen dành cho bạn : quần jean đi kèm giày thể thao trắng, hoặc có thể kết hợp với quần tây trắng giày lười đen, với cách mix trang phục này chắc chắn bạn sẽ làm “điên đảo” rất nhiều chị em phụ nữ đấy.

Liên Hệ Mua Hàng :

SĐT : 0945 777711

Địa Chỉ Store :  334 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Email : nguonhangquanao@gmail.com

← Bài trước Bài sau →

Bình luận