Xu hướng thời trang Việt

3 tips chọn áo thun nam đẹp giá rẻ nhất

3 tips chọn áo thun nam đẹp giá rẻ nhất

Đàn ông có thể dễ dàng mix áo thun nam với các loại quần jean, kaki, thun, jogger ... nên kiểu trang phục kết hợp với áo thun được mặc trong nhiều hoàn cảnh như : đi tiệc, đi chơi, thậm chí chi làm đều được. Nhưng không phải ai cũng dành nhiều chi phí cho việc mua sắm quần áo, vậy nên 3 tips chọn áo thun nam đẹp giá rẻ dưới đây chắc chắn sẽ giải quyết được nỗi lo của nhiều nam giới.

  1. Canh black friday hoặc các chương trình khuyến mãi để mua áo thun nam

Nhiều người thích mặc quần áo nói chung, áo thun nói riêng chất lượng tốt, loại vải cao cấp nhưng lại không có nhiều tiền dành cho việc mua sắm, nếu bạn nghĩ tình hình tài chính “eo hẹp” thì chỉ nên chọn những loại áo thun nam giá rẻ chất lượng trung bình trở xuống thì chưa hẳn đã đúng đâu nhé.

Tuy các cửa hàng bán thời trang nam cao cấp thường có giá rất cao nhưng đôi khi cũng có các chương trình khuyến mãi lớn như vào các dịp tết, noel, 20/11 hay black Friday cũng có nhiều chương trình giảm giá khủng. Bạn có thể dễ dàng tậu về những chiếc áo thun nam cao cấp với giá giảm 20% - 50% so với giá ngày thường. Theo kinh nghiệm của những người chuyên săn hàng thời trang cao cấp giá rẻ thì các cửa hàng cao cấp cũng thường giảm giá bán hàng tồn kho để nhập những mẫu mã mới, nên đây sẽ là dịp giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí mua sắm quần áo đấy.

  1. Áo thun nam đẹp tphcm với giá rẻ thường thấy ở các cửa hàng chuyên áo thun

Theo chia sẻ của những người đã và đang kinh doanh mặt hàng thời trang nam thì bạn có thể mua sản phẩm giá rẻ hơn nhiều nếu chọn mua ở những nơi chỉ chuyên bán 1 mặt hàng. Đều này hoàn toàn đúng với loại áo thun nam đẹp tphcm, các loại áo thun được bán ở cửa hàng thời trang nam tổng hợp sẽ có giá cao hơn so với khi bạn mua ở những shop chuyên bán áo thun.

Có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc vì sao như vậy, nếu thế bạn hãy nghĩ đến khía cạnh này : ở các cửa hàng thời trang tổng hợp thì mỗi loại người bán sẽ nhập về 1 ít để bán nên giá nhập vào là giá sỉ thường, còn những shop chỉ chuyên cung cấp áo thun thì lượng áo thun nhập kho 1 lần rất lớn, những nơi sản xuất cũng muốn bán được nhiều hàng hơn nên giá sỉ cho từng sản phẩm trong lô hàng lớn sẽ  thấp hơn rất nhiều.

  1. Xưởng may gia công là lựa chọn tốt để mua áo thun nam đẹp giá rẻ

Các shop thời trang muốn bán áo thun nam đẹp nhất với giá rẻ thường nhập hàng từ 2 nguồn chính : nhập khẩu từ nước ngoài về, lấy hàng từ các công ty sản xuất gia công thời trang áo thun nam trong nước, bởi vậy giá thành sẽ “gánh” những chi phí như : mặt bằng, nhân viên, vận chuyển, phí lưu kho, ...

Bên cạnh đó, các xưởng may gia công thời trang nam hiện nay không chỉ cung cấp áo thun nam đẹp giá rẻ cho các cửa hàng quần áo nam giới mà còn bán lẻ cho người tiêu dùng, nhiều công ty may có cửa hàng trưng bày và bán lẻ sản phẩm nên nếu bạn mua sắm áo thun ở đây chắc chắn sẽ có giá cực rẻ đấy.

Liên Hệ Mua Hàng :

SĐT : 0945 777711

Địa Chỉ Store :  334 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Email : nguonhangquanao@gmail.com

← Bài trước Bài sau →

Bình luận